You are currently viewing Tokyo Tower สถานท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น

Tokyo Tower สถานท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น

  • Post author:
  • Post category:Blog

Tokyo Tower ต้องยอมรับเลยว่าในอดีตนั้นเป็นสถานที่เต็มไปด้วยสงคราม โตเกียวทาวเวอร์ เป็นสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1985 เป็นสัญลักษณ์ว่าเป็นการฟื้นฟูเมืองโตเกียวหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยการสร้างหอคอยที่มีความสูง 300 กว่าเมตร และสามารถถ่ายรูปเป็นจุดสำคัญได้เลยในย่านใจกลางเมือง เป็นที่แหล่งรวมนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มาถ่ายรูปเก็บวิวทิวทัศน์ต่างๆ และยังสามารถมองเห็นทั่วเมืองโตเกียวได้ด้วย และยังมีสถานที่อาคารเป็นแหล่งรวมที่สามารถซื้อสินค้าได้อย่างมากมายเป็นแหล่งรวม Shopping ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความบันเทิงต่างๆและแม้แต่ร้านอาหาร ที่คอยให้นักท่องเที่ยวนั้นได้มีความสุขกัน

Tokyo Tower บริเวณรอบๆ ยังมีสถานที่ที่มีชื่อเสียงอยู่เต็มไปหมดเลย

แน่นอนว่ารอบๆโตเกียวทาวเวอร์นั้น ถูกล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามและสถานที่สวนสาธารณะ ที่โด่งดังไปทั่วโลก จึงทำให้เป็นจุดศูนย์รวมนักท่องเที่ยวต่างชาติเลยสำหรับสถานที่เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นก็มีนักท่องเที่ยวอยู่เต็มไปหมด สำหรับใครที่ไปแล้วอยากจะไปหลายที่นั้นบอกได้เลยว่าคุ้มค่าที่สุดแล้วสำหรับเมืองนี้ ที่มีแหล่งการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เต็มไปหมด เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเก็บบรรยากาศ และเปิดโลกใหม่เลย สำหรับใครที่ไม่เคยมานั้นบอกได้เลยว่าพลาด

วัดโซโจจิและยังได้พบกับบันไดทอดยาว 

ถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเลยสำหรับชาวต่างชาติ คุณสามารถไปถ่ายรูปวัดโซโจจิ  ต้องบอกเลยว่ามีประวัติมายาวนานมากสำหรับวันนี้ เวลาคุณถ่ายภาพวัดคุณจะพบภาพที่ติดมากับโตเกียวทาวเวอร์ และยังมีกิจกรรมที่มีความสนุกอีกด้วยก็คือขั้นบันได ที่คุณสามารถขึ้นไปยังศาลเจ้าได้ด้วย หลังจากนั้นคุณยังพบสวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เป็นสนามที่มีหญ้ากว้างใหญ่ สวนสาธารณะชิบะ และยังมีที่สักการะเป็นศาลเจ้าชิบาโทโชงู 

ในตอนกลางคืนเป็นเมืองที่สวย

แน่นอนว่าเป็นเมืองที่สามารถเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน คุณสามารถมาเที่ยวและออกกำลังกาย เหนื่อยจากการขึ้นบันไดไปยังชั้นดาดฟ้า เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงาม ของเมืองโตเกียวทาวเวอร์ ต้องบอกเลยว่าในตอนกลางคืนนั้นชั้นดาดฟ้าสวยงามเป็นอย่างมาก คุณจะได้พบแสงสีเสียงที่สวยงาม ตอนกลางคืนนั้นบอกได้เลยว่าเขาประดับไฟอย่างสวยงามไว้จัดงาน Event ต่างๆมากมายตลอดทั้งปี และยังมีคาเฟ่อีกมากมายโดยข้างล่างนั้น มีร้านอาหารชื่อดังอยู่แต่เวลาคุณสามารถหาเครื่องดื่มและอาหารรองท้องได้อย่างสบาย 

Ufabet1688 เว็บไซต์มีคุณภาพมาตรฐาน คาสิโนออนไลน์